My Profile

Profile Avatar
Anthony Weston
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******

Những thông tin bạn cần biết về hình thức vay tín chấp ngân hàng

 

Từ nhiều năm nay khi nhắc đến việc vay tiền ngân hàng thì người ta thường nghĩ ngay đến cách vay tiền cần có tài sản thế chấp, hình thức vay này đã phổ biến và được mọi người tin tưởng. Tuy nhiên, nếu bạn đang cần vay nhanh một khoản tiền vừa và nhỏ thì hình thức vay tiền này không thể đáp ứng giúp bạn được bởi vì ngân hàng cần phải thẩm định tài sản và xem xét hồ sơ nên cần một khoảng thời gian thì ngân hàng mới thể giải ngân cho bạn. Thay vì vay thế chấp thì Kingbank xin giới thiệu đến bạn Vay tiêu dùng theo hình thức tín chấp, với hình thức này thì dù bạn có tài sản hay không thì bạn vẫn có cơ hội vay tiền và thời gian giải ngân cực kì nhanh chóng nên rất phù hợp đối với trường hợp của bạn.

Vay tín chấp bạn sẽ có cơ hội vay với một khoản tiền từ 10 triệu lên đến 500 triệu đồng, tùy vào khả năng trả nợ của bạn mà ngân hàng sẽ xác định khoản vay phù hợp với bạn nhất. Tuy nhiên khi so sánh sánh với hình thức vay thế chấp thì vay tín chấp sẽ có mức lãi suất cao hơn, nhưng bạn đừng lo lắng vì mức chênh lệch của hai loại lãi suất này không nhiều nên sẽ vẫn nằm trong khả năng của bạn. Bên cạnh đó thì hiện nay các ngân hàng có nhiều chính sách ưu đãi Vay tieu dung lai suat thap nhat dành cho khách hàng, ví dụ như ngân hàng Vietcombank ưu đãi cho các gói vay từ 6 tháng đến 1 năm là mức lãi suất 7%/năm, hay các khoản vay có thời hạn từ 1-2 năm thì 7,2%/năm, ngân hàng Bidv thì đưa ra mức lãi suất vay tín chấp từ 0,85-1%/tháng hoặc ngân hàng Sacombank thì có các gói ưu đãi dành cho nhân viên văn phòng với mức là 7,2%/năm, ngoài ra còn có rất nhiều ngân hàng khác cũng có những chính sách ưu đãi hấp dẫn không kém nên bạn có thể tìm hiểu thêm.

Vay tín chấp ngân hàng có hai loại lãi suất được áp dụng đó là lãi suất cố định và lãi suất giảm dần. Đối với lãi suất cố định thì số tiền bạn sẽ trả theo từng kì là như nhau, còn đối với lãi suất giảm dần thì số tiền mà bạn sẽ trả là được giảm dần theo từng kì. Mặc dù hai loại lãi suất này có cách tính khác nhau nhưng số tiền mà bạn phải trả là giống nhau tuy nhiên để tránh trường hợp khách hàng gặp rủi to tài chính trong thời gian vay tiền thì ngân hàng thường áp dụng lãi suất giảm dần.

Trên đây là những thông tin cơ bản về lãi suất và vay tiêu dùng theo hình thức tín chấp, nếu bạn còn vấn đề muốn tìm hiểu thêm thì hãy vào https://www.reddit.com/user/Vayvonkingbank/comments/91zbw9/vay_tin_chap_tieu_dung_ngan_hang_lai_suat_thap/ để được tư vấn thêm, bài viết này là câu hỏi mà Kingbank đã tổng hợp lại từ những thắc mắc của khách hàng nên bạn có thể vào đây để được giải đáp mọi thắc mắc của mình.

My InBox

My Messages

FromSubjectDateStatus
First Page Previous Page
1
Next Page Last Page
Page size:
select
 0 items in 1 pages
No records to display.